Rèm Nội thất

Prime

Với hệ máng đôi và đầu kéo tỷ lệ 1:1.7, lõi kim loại, mang đến cho hệ thống rèm cuốn Prime sự chắc chắn, bền bỉ, thao tác nhẹ nhàng cũng như dễ dàng lắp đặt.

Vista

Rèm cuốn Vista là loại cơ rèm cuốn cơ bản, với đầu kéo tỷ lệ 1:1.7 lõi kim loại, phụ kiện và nhôm nhiều màu. Hệ thống rèm cuốn Vista đem đến sự lựa chọn dễ dàng cho không gian nội thất cùng sự bền bỉ với thời gian.

Masteri

Là hệ thống mành cuốn kéo tay siêu nặng cho những ô cửa hoặc vách kính lớn đến 20m2. Với đầu kéo tỷ lệ 1:4, giúp mành hoạt động bằng một lực kéo nhẹ nhàng đến bất ngờ.

Vaneto

Là loại rèm cuốn động cơ với kích thước trung bình, hoạt động êm ái. Hệ thống rèm cuốn tự động Vaneto là một sự lựa chọn thông minh cho một phong cách sống tiện nghi.

Panoma

Với kết cấu dạng hộp có tính thẩm mỹ cao, hệ thống mành cuốn tự động Panoma là lựa chọn tối ưu cho các công trình có kiến trúc hiện đại và không gian nội thất sang trọng.

Lumi

Hoàn toàn khác biệt với hộp nhôm sơn tĩnh điện nhiều màu và dây kéo kim loại mạ chrome. Mành cuốn hộp kéo tay Lumi sẽ là một giải pháp hoàn hảo  cho không gian nội thất tinh tế và đẳng cấp. 

Capella

Rèm cuốn tự động Capella với ống cuốn vải có đường kính 72mm và công suất động cơ 10~20nm. Capella hướng đến những công trình có tiền sảnh và mặt dựng cao hơn 6m.